Tài liệu

[Nên đọc] Chiến Tranh Tiền Tệ

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Cuốn sách “Chiến Tranh Tiền Tệ” của tác giả Song Hongbing sẽ cho bạn cái nhìn chân thực, trần trụi về nền kinh tế thế giới và lĩnh vực tài chính toàn cầu.

Giới thiệu sách Chiến Tranh Tiền Tệ

Bạn vẫn luôn tin rằng Bill Gates là người giàu nhất hành tinh? Cuốn sách này sẽ cho bạn một thông tin hoàn toàn khác, bạn sẽ không tưởng tượng nổi đâu.

Bạn có biết tỷ lệ tử vong của các Tổng thống Mỹ còn cao hơn tỷ lệ binh lính Mỹ chết trên chiến trường? Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ số liệu.

Bạn nghĩ rằng khủng hoảng kinh tế là điều không ai muốn, nó chỉ là sự kiện bất ngờ ập tới? Cuốn sách này sẽ định nghĩa lại hoàn toàn kiến thức kinh tế của bạn.

Bạn có bao giờ tự hỏi FED là một cơ quan/tổ chức thế nào mà mỗi lần nó tăng hay giảm lãi suất thì cả thế giới lại hồi hộp ngóng tin? Thực chất nó được ai điều hành? Tác động của nó lên kinh tế thế giới sâu rộng ra sao?

Chiến Tranh Tiền Tệ là cuốn sách bạn phải đọc! Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải thích được rất nhiều điều mà trước giờ bạn chỉ đọc nó trên báo, xem thấy trên TV và ghim luôn vào đầu mà không mảy may suy xét nó đúng hay sai, tại sao nó lại như thế.

Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có một lượng kiến thức đủ tốt để tự mình nhận định và đánh giá những gì đang diễn ra trên thị trường tài chính toàn cầu. Bạn sẽ có những cơ sở nhất định để tự mình biết phải làm gì trước, trong và sau khủng hoảng kinh tế vì cuốn sách này sẽ cho bạn nhìn thấy những dấu hiệu của nó.

Chia sẻ sách Chiến Tranh Tiền Tệ

VnTrader.net xin chia sẻ tới các bạn phiên bản điện tử của cuốn sách Chiến Tranh Tiền Tệ, giúp các bạn tiếp cận nhanh và có thể đọc ngay. Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách giấy có bản quyền để ủng hộ tác giả.

Link download ebook Chiến Tranh Tiền Tệ:


Giá của cuốn sách không quan trọng, cái giá mà bạn phải trả nếu không đọc nó mới quan trọng!

5/5 (2 Reviews)
Tags
chiến tranh tiền tệ ebook giới thiệu sách song hongbing

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close
Close