Tài liệu

Những triệu phú thầm lặng [Giới thiệu sách]

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Họ tồn tại giữa chúng ta, không nổi bật, không phô trương, mà rất thầm lặng. Họ chăm chỉ, cần cù, giản dị, bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Họ là “Những triệu phú thầm lặng”.

Giới thiệu sách

Đầu tiên phải khẳng định rằng, đây là một cuốn sách dễ đọc vì nó khá ngắn. Hơn nữa, nó được viết bởi một tác giả người Malaysia, viết về một đất nước ở Đông Nam Á nên người đọc sẽ thấy rất dễ đồng cảm.

Cuốn sách này kể về những triệu phú không gắn liền với nhà lầu, xe hơi, biệt thự hay siêu xe. Cuốn sách này kể về những con người trầm lặng, giản dị, đôi khi có phần khiêm nhường sống xung quanh chúng ta, nhưng họ lại thật sự là những triệu phú với khối tài sản không hề nhỏ.

Câu chuyện về sự thầm lặng của họ chính là nguồn động lực truyền cảm hứng vô cùng lớn. Họ cũng như bao con người bình thường khác, ai cũng có hoàn cảnh và xuất thân của riêng mình, ai cũng có một câu chuyện riêng. Nhưng họ với lòng quyết tâm, tình yêu lao động đã vượt qua cái khởi điểm hai bàn tay trắng một cách ngoạn mục, và còn gây dựng nên một cơ đồ đồ sộ. Họ không chỉ làm giàu cho bản thân, họ còn giúp đỡ, còn tạo công ăn việc làm cho người khác. Họ thật sự là những người truyền cảm hứng.

Một nguồn năng lượng tích cực

VnTrader giới thiệu và chia sẻ tới các bạn cuốn sách không phải với mục đích chia sẻ kiến thức làm giàu. Bản thân nội dung cuốn sách này cũng không chia sẻ các kiến thức kinh tế để làm giàu, không có phương pháp hay công thức làm giàu trong đây cả.

Cuốn sách này được giới thiệu tới các bạn vì nó mang lại một nguồn năng lượng vô cùng tích cực cho những ai đọc nó. Bạn sẽ thấy trong đây những con người cần cù lao động, luôn giản dị khiêm nhường, sống một cuộc sống hạnh phúc. Họ có một cuộc sống trọn vẹn vì lao động chân thành tạo ra thành quả, họ dường như đã chạm tới đích đến cuối cùng của cuộc sống – chính là hạnh phúc.

Chia sẻ sách

VnTrader.net xin chia sẻ tới các bạn phiên bản điện tử của cuốn sách Những Triệu Phú Thầm Lặng, giúp các bạn tiếp cận nhanh và có thể đọc ngay. Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách giấy có bản quyền để ủng hộ tác giả.

Link download ebook Những Triệu Phú Thầm Lặng:


“Chính từ sách mà những người khôn ngoan tìm được sự an ủi khỏi những rắc rối của cuộc đời.” – Victor Hugo

5/5 (2 Reviews)
Tags
ebook những triệu phú thầm lặng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close
Close